น้ำมะกรูดผสมโซดา สุดยอดน้ำสมุนไพร ช่วยลดไขมันในเลือดได้
มีการบันทึกไว้ว่าในแถบยุโรปมีการใช้บ่น่ช้ำแร่ที่มีส่วนผสมของกรดคาร์บอนิกหรือน้ำโซดามาตั้งแต่ในยุคโรมัน
แม้แต่ในปัจจุบันการรักษาด้วยวิธีดังกล่าวก็ยังได้รับความนิยมอยู่อย่างแพร่หลาย
ทางการแพทย์ยอมรับเป็นอย่างมาก ผลลัพธ์ที่ได้รับการยอมรับ คือ
การช่วยขยายหลอดเลือของก๊าซคาร์บอนไดออกไซน์ในน้ำโซดานั้นเอง
ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวหลอดเลือดจะได้รับการขยาย การไหลเวียนโชหิตจะดีขึ้น
ช่วยลดภาวะการทำงานของหัวใจ โรคเส้นเลือดตีบ และวามดันโลหิตสูงเป็นต้น
นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยในการรักษาบาดแผลอีกด้วย
น้ำโซดาจากธรรมชาติความเข้มข้นจะแทรกซึมเข้าบริเวณที่เป็นแผลและช่วยทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
และยังมีฤทธิ์ต่อประสาทส่วนกลาง
ช่วยลดการทำงานของประสาทส่วนกลางที่เกี่ยวข้องกับความเจ็บปวดและระคายเคือง
จึงถูกนำมาใช้ในการช่วยบรรเทาอาการปวดเส้นประสาทอีกด้วย
วันนี้เราขอแนะนำสมุนไพรรักษาโรค สูตรน้ำมะกรูดผสมโซดา
ลดไขมันในเลือดได้ดีมากๆ โดยมีเรื่องเล่าว่า มีชายขายไอศกรีมคนหนึ่ง
เขาต้องชิมไอศกรีมทุกวัน วันหนึ่งเขาได้เข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล
พบว่าเขามีไขมันเกือบ 500 ไปรับยาโรงพยาบาลมาทาน 30 วันไขมันลดเหลือ 350
ไม่นานตาก็ฝ้าฟางมองไม่ค่อยเห็น เขาต้องใส่แว่นไปขายไอศกรีมทุกวัน
มีคนบอกว่า ลองทานมะกรูดกับโซดาตอนเช้าดูสิ
หลังจากนั้นคนขายไอศกรีมก็ได้ไปทำดู
เวลาผ่านไป 10 วัน ไปตรวจเลือดพบว่าเหลือเพียง 80-100 เลือดกับมาดี
ไม่มีไขมัน จึงบอกเป็นวิทยาทาน ส่วนผสมน้ำมะกรูดผสมโซดา มะกรูด 1 ลูก โซดา 1
หรือ 2 ขวด
วิธีทำน้ำมะกรูดผสมโซดา บีบน้ำมะกรูด 1 ลูก ผสมกับโซดา
1 ขวด หรือตามปริมาณที่ต้องการต่อ 1 แก้ว คนให้เข้ากัน
ควรทานตอนเช้าก่อนอาหาร 30-60 นาที ทุกๆวัน เพื่อนๆลองไปทำทานกันดูนะคะ
แต่ต้องกินด้วยความระวัง ไม่ประมาทด้วยนะคะ สุดท้ายแล้วการเลือกกินอาหาร
ควรลดอาหารมันและของทอดลงด้วยนะ ร่วกับกินผักมากๆ
เราะจะช่วยลดการดูดซึมไขมันได้มากกว่าการกินโซดาหรือ มะกรูดโซดาแน่นอนคะ
แล้วก็หันมาออกกำลังกาย และเรียกรับประทานอาหารที่มีไขมันต่ำ
และเป็นไขมันไม่อิ่มตัว อีกทั้งเปลี่ยนมากินผักผลไม้ให้มากขึ้น
น่าจะช่วยได้มากกว่านะคะ