สูตรยาโบราณ ใครไอเรื้อรังและหลอดลมอักเสบ หายได้แค่ใช้ 3 อย่างนี้!!
การรักษาอาการไอเรื้อรังและโรคหลอดลมอักเสบ ตามปกติแล้วเราจะใช้ยาปฏิชีวนะในการรักษา แต่ตอนนี้เรามีวิธีรักษาด้วยธรรมชาติใหม่ๆ โดยอาศัยวัตถุดิบที่เก่าแก่และได้ประสิทธิภาพสูง สามารถบรรเทาอาการเจ็บคอและปอด นอกจากนี้ยังรักษาโรคไอและโรคหลอดลมอักเสบให้หายได้ในเวลาไม่นาน
ต้องขอบคุณสรรพคุณอันยอดเยี่ยมของน้ำผึ้งและกล้วยที่รวบรวมอยู่ในสูตรนี้ คุณสามารถใช้รักษาได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หนำซ้ำยังเพลิดเพลินไปกับรสชาติอร่อยๆ ของมัน บอกไว้เลยว่าถ้าคุณเจ็บคอ ไอหรือมีปัญหาบริเวณท้องก็สามารถรักษาได้ด้วยเครื่องดื่มชนิดนี้
น้ำเดือด 400 มิลลิลิตร
กล้วยสุกงอมขนาดกลาง 2 ลูก
น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ
เริ่มจากปอกเปลือกกล้วยและยีด้วยส้อมหรือช้อนไม้ ไม่ควรใช้อุปกรณ์ที่เป็นโลหะ เพราะกล้วยอาจดำได้ถ้าสัมผัสกับโลหะ
ขั้นตอนถัดไปนำกล้วยที่ยีเรียบร้อยแล้วลงหม้อและใส่น้ำเดือดลงไปตามลงไป ทิ้งกล้วยไว้ในหม้อประมาณ 30 นาที
ขั้นตอนสุดท้าย พอน้ำเย็นขึ้นก็ใส่น้ำผึ้งลงไป คุณอาจจะกรองส่วนผสมให้เหลือแต่น้ำก็ได้ ถ้าชอบแบบใสๆ แต่ต้องใส่น้ำผึ้งเป็นอย่างสุดท้าย เพื่อไม่ให้เสียคุณสมบัติที่สำคัญของน้ำผึ้งไป
ดื่ม 100 มิลลิลิตร 4 ครั้งต่อวัน (1 วันต้องดื่ม 400 มิลลิลิตร)
ปริมาณเท่านี้เพียงพอต่อการบริโภค 1 วัน และก็สามารถชงดื่มสดใหม่ได้ทุกเช้า
เห็นผลลัพธ์ภายใน 5 วันแรก
ลองเปิดใจให้คุณค่ากับวิธีการธรรมชาติมากขึ้นและคุณจะพบสิ่งที่ไม่คาดคิด
ที่มา...news.thaiza.com
การรักษาอาการไอเรื้อรังและโรคหลอดลมอักเสบ ตามปกติแล้วเราจะใช้ยาปฏิชีวนะในการรักษา แต่ตอนนี้เรามีวิธีรักษาด้วยธรรมชาติใหม่ๆ โดยอาศัยวัตถุดิบที่เก่าแก่และได้ประสิทธิภาพสูง สามารถบรรเทาอาการเจ็บคอและปอด นอกจากนี้ยังรักษาโรคไอและโรคหลอดลมอักเสบให้หายได้ในเวลาไม่นาน
ต้องขอบคุณสรรพคุณอันยอดเยี่ยมของน้ำผึ้งและกล้วยที่รวบรวมอยู่ในสูตรนี้ คุณสามารถใช้รักษาได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หนำซ้ำยังเพลิดเพลินไปกับรสชาติอร่อยๆ ของมัน บอกไว้เลยว่าถ้าคุณเจ็บคอ ไอหรือมีปัญหาบริเวณท้องก็สามารถรักษาได้ด้วยเครื่องดื่มชนิดนี้
วัตถุดิบ
น้ำเดือด 400 มิลลิลิตร
กล้วยสุกงอมขนาดกลาง 2 ลูก
น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
เริ่มจากปอกเปลือกกล้วยและยีด้วยส้อมหรือช้อนไม้ ไม่ควรใช้อุปกรณ์ที่เป็นโลหะ เพราะกล้วยอาจดำได้ถ้าสัมผัสกับโลหะ
ขั้นตอนถัดไปนำกล้วยที่ยีเรียบร้อยแล้วลงหม้อและใส่น้ำเดือดลงไปตามลงไป ทิ้งกล้วยไว้ในหม้อประมาณ 30 นาที
ขั้นตอนสุดท้าย พอน้ำเย็นขึ้นก็ใส่น้ำผึ้งลงไป คุณอาจจะกรองส่วนผสมให้เหลือแต่น้ำก็ได้ ถ้าชอบแบบใสๆ แต่ต้องใส่น้ำผึ้งเป็นอย่างสุดท้าย เพื่อไม่ให้เสียคุณสมบัติที่สำคัญของน้ำผึ้งไป
วิธีบริโภค
ดื่ม 100 มิลลิลิตร 4 ครั้งต่อวัน (1 วันต้องดื่ม 400 มิลลิลิตร)
ปริมาณเท่านี้เพียงพอต่อการบริโภค 1 วัน และก็สามารถชงดื่มสดใหม่ได้ทุกเช้า
เห็นผลลัพธ์ภายใน 5 วันแรก
ลองเปิดใจให้คุณค่ากับวิธีการธรรมชาติมากขึ้นและคุณจะพบสิ่งที่ไม่คาดคิด
ที่มา...news.thaiza.com