Home »
นานาอาหาร
»
ยำปลากระป๋อง วิธีนี้เนื้อปลาไม่เละ ใส่เครื่องเท่าที่มี แต่อร่อยแซ่บเวอร์
ยำปลากระป๋อง วิธีนี้เนื้อปลาไม่เละ ใส่เครื่องเท่าที่มี แต่อร่อยแซ่บเวอร์
วัตถุดิบและส่วนผสมที่จะทำในวันนี้มีแค่
-ปลากระป๋อง 1 กระป๋อง
-ผักชี
-พริกขี้หนู
-หอมแดง
-มะนาว
-น้ำปลา
วิธีทำง่ายๆ สไตล์ครัวคุณเกศ
เทปลากระป๋องลงในชาม และแยกเนื้อปลาออกมาใส่จานไว้
จากนั้นนำหอมแดงซอย ผักชีซอย และพริกขี้หนูซอย ใส่ลงในน้ำซอสปลากระป๋อง
ปรุงรสด้วยน้ำปลาและมะนาว คลุกเคล้าให้เข้ากัน ชิมรสชาติความอร่อยตามชอบ
และเทน้ำยำ ราดบนเนื้อปลา ตกแต่งจานให้สวยงาม แค่นี้ก็ได้ยำปลากระป๋องรสแซ่บอร่อยเวอร์ พร้อมทานแล้วค่ะ
เพื่อนๆ สามารถไปติดตามงานบ้านงานครัวและการทำอาหารง่ายๆของเกศ ได้ที่ช่อง kate variety (เกศวาไรตี้) ตามลิ้งค์นี้นะคะ http://bit.ly/katevariety
ขอบคุณสำหรับการรับชม ถ้าเพื่อนๆชอบเมนูนี้ สามารถกดไลท์ กดแชร์ ไปเก็บไว้ หรือนำไปแบ่งปันเพื่อนๆ คนอื่นๆได้เลยนะคะ